Máy hút ẩm Câu hỏi thường gặp

Máy hút ẩm xách tay là gì?

Như tên cho thấy, máy hút ẩm loại bỏ độ ẩm. Nó phổ biến ở các tầng hầm móng hoặc những ngôi nhà nằm trong những khu vực có độ ẩm cao. Máy hút ẩm xách tay có bánh xe vững chắc và có thể dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Nó được thiết kế để làm việc ở nhiệt độ từ 41 ° F (5 ° C) đến 89 ° F (32 ° C).

Những loại thiết lập được yêu cầu?

Máy hút ẩm xách tay dễ dàng thiết lập và không cần cài đặt. Chỉ cần nhớ đóng tất cả các cửa sổ và cửa ra vào ở các phòng cần hút ẩm. Điều quan trọng là máy luôn ở trong một khu vực kín trong khi nó hoạt động.

Làm thế nào để loại bỏ nước?

Khi bể nước đầy, nó sẽ tự động tắt cho đến khi thùng chứa được làm trống. Ngoài ra còn có tùy chọn để gắn một ống dẫn để chuyển hướng thoát nước và cho phép nó chạy mà không bị gián đoạn. Nếu bạn chọn gắn vòi, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng vòi vườn không bị tắc nghẽn ví dụ như bồn rửa, Xin vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng để có hướng dẫn cụ thể.

Các bước bảo dưỡng cần thực hiện

Nên làm sạch bộ lọc mỗi hai tuần một lần. Bạn có thể rửa bộ lọc bằng nước, nhưng điều quan trọng là để cho bộ lọc khô trước khi đặt nó trở lại bên trong máy. Bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch bộ lọc. Khi bạn đã hoàn thành việc sử dụng máy hút ẩm vào cuối mùa, hãy đảm bảo bình chứa nước trống. Ngắt ống nếu bạn không dùng nữa và đảm bảo rằng bạn đã lắp lại nắp xả và nút cao su lại vào ống xả. Cất máy ở nơi mát mẻ, và không có ánh sáng mặt trời.

Máy hút ẩm của tôi tiện ích nào khác không?

Máy hút ẩm xách tay là các thiết bị tiện dụng dễ sử dụng có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng. Nó hoạt động để giảm và loại bỏ độ ẩm ở tầng trệt, hoặc từ bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn có độ ẩm cao.