Điều hòa không khí di động Tiện nghi gia đình

Điều hòa không khí xách tay (PAC) là gì?

Máy điều hòa không khí xách tay (PAC) là một máy điều hòa không khí (AC) được thiết kế để làm mát một khu vực riêng, trái ngược với toàn bộ tòa nhà (như điều hòa trung tâm làm). PAC là lựa chọn lý tưởng để làm mát một phòng đơn như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng hoặc ngay cả căn hộ studio. PAC được thiết kế độc đáo với bánh xe tiện lợi, dễ di chuyển. Honeywell PAC có bộ thiết bị cửa sổ dễ dàng lắp đặt và ống xả có thể được cài đặt nhanh chóng trong cửa sổ hoặc cửa của bạn (cửa có thể cần thêm bộ mở rộng cửa).

Sự khác biệt giữa điều hòa không khí xách tay và các loại máy điều hòa không khí khác là gì?

Sự khác biệt cơ bản giữa máy điều hòa không khí xách tay và các loại máy điều hòa không khí khác là PACs không yêu cầu cài đặt vĩnh viễn và chúng có thể di chuyển từ phòng này sang phòng kia. PAC có thể là một khoản đầu tư ít tốn kém so với Điều hoà không khí 2 chiều khi bạn có thể mua một chiếc thay vì nhiều đơn vị cho mỗi phòng. AC cửa sổ cũng được cố định và không thể di chuyển được vì vậy không có sự linh hoạt trong việc sử dụng chúng để làm mát các phòng khác nhau.

Làm thế nào để tôi biết bao nhiêu BTUs được yêu cầu để làm mát không gian của tôi?

“Một BTU (đơn vị nhiệt Anh) là một đơn vị năng lượng tiêu chuẩn.Trong mục đích sử dụng của AC, BTUs đo lượng nhiệt mỗi giờ mà một AC có thể loại bỏ khỏi một căn phòng. Nếu phòng càng lớn thì BTU càng cao. Dưới đây là một số quy tắc chung cần thực hiện:
\Dựa trên một 8ft. trần nhà, ví dụ, 7.000-10.000 BTU sẽ làm mát một căn phòng nhỏ (khoảng 350 bộ vuông), nhưng các phòng từ trung bình đến lớn cần đến 11.000-14.000 BTU.

Cần những gì để thiết lập/ lắp đặt một PAC?

Honeywell Portable ACs đi kèm với một phụ kiện cho phép bạn dễ dàng lắp đặt từng phần, bao gồm cả ống xả để thở không khí nóng bên ngoài trong chế độ làm mát và không khí mát mẻ bên ngoài trong chế độ sưởi ấm * Để cài đặt PAC trong tường, điều quan trọng là để mua các mẫu mã với phụ kiện gắn tường đặc biệt được bao gồm trong một số mẫu máy
** * Chỉ áp dụng cho các mô hình máy điều hòa không khí di động Honeywell với chế độ làm nóng. ** Chỉ có ở một số quốc gia

Tác dụng của ống xả trong Quạt hơi nước cầm tay

Các ống xả đi kèm nằm phía sau của điều hòa không khí xách tay, cho phép không khí nóng ngưng tụ trong chế độ làm mát (hoặc không khí mát trong chế độ sưởi ấm *) từ bên trong điều hòa không khí để được thông gió bên ngoài. lỗ giữa ống và bộ phận hoặc ống và cửa sổ được bảo vệ an toàn để đảm bảo không có không khí ấm (trong chế độ làm mát, hoặc không khí mát trong chế độ sưởi ấm *) rò rỉ vào phòng.

* Chỉ áp dụng cho các mẫu máy điều hòa không khí di động Honeywell với chế độ làm nóng.

Tôi có thể để lại màn hình cửa sổ trong khi cài đặt không?

Màn hình có thể không ảnh hưởng đến việc cài đặt, nhưng để đẩy không khí nóng ra ngoài cửa sổ tốt hơn, nên loại bỏ màn hình.

Có loại cửa sổ nào không phù hợp với PAC không?

Cửa sổ dạng Khung khá đặc thù trong thiết kế và chức năng nên PACs không có cbộ dụng cụ phù hợp để che được hết các khoảng cách của các loại cửa sổ đặc biệt này

Còn về thông gió?

Điều hoà không khí xách tay (PAC) sử dụng một trong hai ống đơn hoặc thiết kế ống đôi. Trong chế độ làm mát, PAC ống đơn loại bỏ không khí nóng ra khỏi phòng, và sau đó loại bỏ không khí nóng ra khỏi một ống. Trong chế độ làm mát, PAC mang không khí từ bên ngoài qua một ống, và thải không khí nóng ra ngoài qua ống thứ hai. Trong cả hai trường hợp, không khí lạnh trong chế độ làm mát chảy qua lỗ thông hơi của máy vào trong phòng.

Ống xả dài bao nhiêu? Tôi có thể mở rộng ống xả không?

“Ống xả có thể kéo dài tối đa khoảng 4 feet (120 cm). Bạn cần phải lắp đặt sao cho thả ít nhất 20 inch (50 cm) gần cửa sổ để lắp máy điều hòa không khí đúng cách. chiều dài của ống xả được xác định bởi các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Mở rộng ống có thể làm cho thiết bị trở nên quá nóng và bị hỏng.
Các điều kiện bảo hành đi kèm PAC có thể bị hủy bỏ nếu một ống nối dài hoặc phần kết nối khác được thêm vào bộ kit lắp đặt ban đầu hoặc nếu việc lắp đặt được thực hiện khác với hướng dẫn của nhà sản xuất.
Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì với ống xả hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng theo số 1-800-474-2147.

Nơi tốt nhất để lắp đặt PAC trong nhà?

Ưu điểm lớn nhất trong việc chọn một máy điều hòa không khí xách tay là chúng có thể được sử dụng gần như bất cứ nơi nào trong nhà của bạn. Tất cả những gì bạn cần là ổ cắm điện và cửa sổ gần đó để đẩy không khí nóng vào chế độ làm mát (hoặc làm mát không khí trong chế độ sưởi ấm) bên ngoài nhà. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn để cài đặt bộ cửa sổ và PAC sẽ được thiết lập nhanh chóng. Lưu ý rằng phạm vi nhiệt độ điều chỉnh cho chế độ làm mát là từ 61 ° F đến 89 ° F (16 ° C và 32 ° C).