Chọn đúng kích thước

Điều quan trọng là chọn máy làm mát không khí phù hợp với phòng bạn muốn làm mát.Hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn chọn đúng bộ làm mát cho không gian của bạn:

Tìm hiểu về sự khác biệt

Dòng dành cho cá nhân và phòng nhỏ là những máy làm mát không khí nhỏ gọn được thiết kế để làm mát tức thì khu vực xung quanh bạn

Dòng dành cho phòng vừa có kích thước lớn hơn, cung cấp luồng không khí mạnh mẽ lý tưởng để làm mát không gian rộng hơn như phòng khách hoặc phòng ăn.

Dòng dành cho sử dụng ngoài trời có khả năng chống tia cực tím và mưa gió với khoang chứa nước lớn và luồng không khí cực mạnh giúp chúng trở nên lý tưởng để làm mát các khu vực ngoài trời như sân hoặc sân sau của bạn.

Luồng không khí

Xem chỉ số CFM (Cubic Feet per Minute: Feet trên phút) hoặc m3/giờ của máy làm mát không khí. Chỉ số này cho biết lượng không khí đi qua máy làm mát không khí mỗi phút (hoặc giờ). Lượng CFM hoặc m3/giờ của máy làm mát không khí cao hơn thì tốc độ di chuyển không khí nhanh hơn, cung cấp vùng phủ gió rộng hơn cho không gian bạn muốn làm mát.

Xem xét công suất bồn chứa nước của máy làm mát không khí. Một số máy làm mát trong phòng và máy làm mát ngoài trời có vòi cấp nước liên tục cho phép bạn kết nối với ống nước tại nhà để nạp đầy bồn.

Gợi ý lựa chọn cho không gian của bạn

Tính năng

Máy làm mát không khí Honeywell có dải sản phẩm rộng với đầy đủ chứng năng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn hãy chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Trong nhà và ngoài trời

Chọn dòng dành cho phòng nhỏ, phòng vừa hoặc ngoài trời

Các sản phẩm này có thêm tùy chọn để bạn có thể kết nối với vòi nước trong vườn nhà, có chức năng tự động nạp đầy bồn nước.

Điều khiển số

Các sản phẩm có bảng điều khiển số cài đặt thêm nhiều chức năng bao gồm điều khiển từ xa, hẹn giờ và cảnh báo mực nước thấp

Hẹn giờ

Các sản phẩm có chức năng hẹn giờ cho phép bạn đặt giờ tắt máy ở thời điểm cụ thể một cách thuận tiện và tiết kiệm năng lượng

Cánh đảo gió

Tất cả sản phẩm máy làm mát Honeywell đều có cánh đảo gió. Một số model như CL70PE/CO70PE có cánh đảo gió tự động khép lại hoặc model CL18PE có cánh đảo gió xoay 360 độ.

Khay đá

Chọn sản phẩm có khay thêm đá giúp làm mát nhanh hơn khi cần

Màng lọc bụi Carbon

Màng lọc bụi Carbon có trên một số sản phẩm máy làm mát Honeywell giúp ngăn bụi, muỗi và những vật thể lạ đi vào trong máy làm mát.

Máy làm mát 2 trong 1 Làm mát và Sưởi ấm

Màng lọc bụi Carbon có trên một số sản phẩm máy làm mát Honeywell giúp ngăn bụi, muỗi và những vật thể lạ đi vào trong máy làm mát.

Máy hút ẩm Honeywell được thiết kế thân thiện và sử dụng thuận lợi. Máy được thiết kế bền bỉ, nhỏ gọn, sáng bóng pha trộn sự thanh lịch phù hợp với mọi loại phòng (lý tưởng cho: Phòng ngủ, nhà tắm và phòng khách). Hệ thống điều khiển độ ẩm tự động sẽ tự nhận biết mức độ ẩm trong phòng và kích hoạt máy hút ẩm để duy trì độ ẩm mong muốn một cách chính xác. Kiểm soát độ ẩm giúp kiểm soát và duy trì độ ẩm ở mức thoải mái nhất cho bạn và gia đình. Trạm chứa nước linh hoạt cho phép dễ dàng thoát nước ngưng tụ. Máy hút ẩm Honeywell được thiết kế dễ dàng di chuyển, với bánh xe lướt nhẹ nhàng và tay vịn thuận tiện để di chuyển chuyển từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng.

 


Không những gì bạn đang tìm kiếm?