Máy làm mát không khí bằng hơi nước là gì

Máy làm mát không khí Honeywell mang lại hơi mát trong lành thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe gia đình hoặc văn phòng. Dựa trên nguyên lý giống như một làn gió mát thổi trên mặt hồ, máy làm mát không khí Honeywell tạo ra một làn gió mát tạo cảm giác thoải mái như quá trình bốc hơi nước tự nhiên.

Máy làm mát không khí hoạt động như thế nào?

Không khí nóng được hút vào máy làm mát và đi qua tấm làm mát Honeycomb (tấm làm mát Honeycomb ướt nước). Không khí nóng hòa trộn cùng nước có trong tấm làm mát Honeycomb làm cho không khí mất nhiệt do quá trình nước bay hơi. Quạt công suất lớn thổi lồng không khí lạnh đi khắp phòng (hoặc ngoài trời khi sử dụng ở bên ngoài). Kết quả là luồng không khí nóng được loại bỏ, làm cho không khí trong phòng luôn luôn tươi mới trong lành, dưỡng ẩm, mát mẻ.

Tấm làm mát Honeycomb

Máy làm mát không khí Honeywell sử dụng một tấm làm mát Honeycomb độc đáo. Hiệu suất làm mát cao hơn nhiều so với các thiết bị làm mát khác do diện tích bề mặt lớn hơn để chuyển độ ẩm sang không khí đi qua.

Giá thành thấp

Máy làm mát không khí bằng hơi nước là giải pháp thân thiện về chi phí vì giá cả phải chăng và sử dụng dễ dàng cơ động

Điện năng tiêu thụ thấp

Máy làm mát không khí Honeywell tiêu thụ rất ít điện năng. Máy làm mát không khí hoạt động ít điện năng hơn so với máy điều hòa không khí, do đó máy làm mát không khí được ưa dùng tại các thành phố có giá thành điện cao.

Không khí mát và độ ẩm

Máy làm mát không khí hiệu quả hơn trong môi trường có độ ẩm cao nhất 60% hoặc nhỏ hơn.Không khí khô và nóng rất quan trọng để làm mát hiệu quả, nhiệt độ giảm nhiều hơn vì hơi nước bốc lên cao hơn khi độ ẩm thấp.

Máy làm mát không khí tạo ra độ ẩm nên có thể dùng tăng độ ẩm trong phòng.

Nếu bạn sống tại nơi ẩm ướt, máy làm mát không khí vẫn sử dụng tốt, tiết kiệm điện cho nhà bạn khi bật chức năng lên lịch làm mát cho máy làm mát không khí vào những thời điểm khô hơn trong ngày. Ví dụ: trong những giờ nóng nhất của buổi chiều. Bạn kết hợp bật cả hai máy làm mát không khí và máy điều hòa không khí để mở rộng phạm vi làm mát, sau khoảng thời gian không khí trong phòng đã mát mẻ hơn để tiết kiệm điện mà vẫn có không khí mát mẻ bạn có thể tắt máy lạnh và bật máy làm mát không khí Honeywell.

Xem trang này để giúp bạn chọn đúng máy làm mát cho khu vực của bạn.

Yêu cầu về thông gió

Máy làm mát không khí không nên sử dụng trong không gian kín. Cửa ra vào và cửa sổ nên mở để luồng không khí lưu thông. Máy làm mát hoạt động tốt nhất ở gần khu vực cửa mở, đón luồng khí từ bên ngoài vào và tuần hoàn trong phòng trước khi thoát ra qua cửa chính hoặc cửa sổ. Hiệu quả làm mát tốt nhất khi đứng gần luồng gió thoát ra từ máy làm mát.


Không những gì bạn đang tìm kiếm?